อัพเดต ข่าวอาร์เซนอล ล่าสุด ข่าว กีฬา อาเซนอล สำหรับ สาวก ปืนใหญ่

อาร์เซนอล หนึ่งในบิ๊กทีม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ชื่อดัง ที่มีแฟนบอล ค่อยติดตาม และ อัพเดต ข่าวอาร์เซนอล ล่าสุด เป็นประจำ ซึ่งทาง อาเซ่นอลคลับ ไทย ก็ไม่พลาดที่จะนำทุก ความเคลื่อนไหว ในวงการ ข่าว กีฬา อาเซนอล ผลการแข่งขัน ข่าวนักเตะอาร์เซนอล ผู้เล่นอาเซนอล พร้อม บทวิเคราะห์ บอลอาร์เซนอล ที่เหล่าบิ๊กแฟน ปืนใหญ่ ต้องห้ามพลาดเป็นอันขาด เพราะเราได้ทำการคัดเน้นๆ เฉพาะ ทีมอาร์เซน่อล มาเพื่อแฟนบอล Arsenal โดยเฉพาะ!!

อูไน เอเมรี กับการเลือก กัปตันทีม

สำหรับ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ในตอนนี้ต่างเป็นที่จับตามองจากจาก แฟนบอล และ บรรดากูรู เพราะการก้าวเข้ามารับตำแหน่งของ อูไน เอเมรี กุนซือ ทีมคนใหม่ ที่ย้ายฟากมาจาก ลีกเอิง

More

โปรเจกต์ บริติช คอร์ ความล้มเหลว

สำหรับแฟนบอล ปืนใหญ่ อาร์เซนอล คงจำกันได้ดีถึง โปรเจกต์ บริติช คอร์ ที่ อาร์เซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีม อาเซ่นอล ได้ทำการผุดขึ้นโปรเจกต์นี้ขึ้นมา ในฤดูกาล 2012-2013

More

เมซุต โอซิล กองกลาง พรสวรรค์สูง

มาทำความรู้จักกับ เมซุต โอซิล กองกลาง พรสวรรค์สูง ของ “ปืนใหญ่” ผู้ซึ่งเป็น เพลย์เมกเกอร์ จอม แอสซิส อันดับ 1 ของ อาร์เซน่อล ทั้งจ่าย ทั้งยิง ผลงานของเขาไม่ใช่เล่นๆ

More

แหล่งรวม ข่าวสโมสร อาร์เซนอล ข่าวกีฬา อาเซนอล สำหรับสาวก ปืนใหญ่ Arsenal Thailand โดยเฉพาะ!!

สโมสรอาร์เซ่น่อล Arsenal Football Club เป็นทีมฟุตบอลจากทางตอนใต้ ทีมแรก ที่เข้าร่วม ฟุตบอลลีก และยังคง ยืดหยัด อยู่บน พรีเมียร์ลีก ลีกสูงสุด ของ อังกฤษ ได้นานที่สุด โดยไม่ตกชั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็น ทีมฟุตบอล ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดใน ฟุตบอลอังกฤษ จึงไม่แปลกใจที่ทีมนี้จะมี แฟนบอล อยู่ทั่วโลก ที่ค่อย อัพเดต ข่าวกีฬา อาเซนอล กันอยู่ทุกวัน

โดยทาง Arsenal Thailand ได้ทำการ รวบรวม ข่าวกีฬา อาเซนอล ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด ข่าวนักเตะอาร์เซนอล ผู้เล่นอาเซนอล โดยจะทำการ อัพเดต ทุกความเคลื่อนไหว รวมไปถึง ผลการแข่งขัน โปรแกรมการแข่งขัน พรีวิวก่อนเกม บทวิเคราห์หลังเกม เจาะลึก ทุกนัด ที่ ปืนใหญ่ ลงเล่น ซึ่งถ้าคุณเป็น แฟนบอลอาร์เซนอล ตัวยง ต้องห้ามพลาด!!